fbpx
Tien do du an Aria Vung Tau le cat noc block B du an aria vung tau

Chủ Đầu Tư Aria Vũng Tàu Là ai? Thông Tin Đơn Vị Hợp Tác Đầu Tư

Chủ đầu tư Aria Vũng Tàu Hotel & Resort là ai? Có uy tín hay không? Tiềm lực tài chính có mạnh không?… là những thắc mắc rất chính đáng của các khách hàng đang quan tâm tới dự án Aria Vũng Tàu. Quý khách hãy cùng ariavungtau24h.com tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Cotec Asia – Chủ Đầu Tư Dự Án Aria Vũng Tàu

 

resort aria vung tau thong tin chu dau tu don vi phat trien dai ly phan phoi doc quyen

Aria Vũng Tàu Hotel & Resort là tổ hợp giải trí bao gồm: biệt thự – căn hộ du lịch – nhà hàng – khách sạn 5 sao. Do COTECASIA – Công ty cổ phần du lịch và đầu tư xây dựng Châu Á là chủ đầu tư

Cotec Asia trực thuộc tập đoàn Cotec Group. Cotec Group là một tập đoàn kinh tế gồm nhiều đơn vị thành viên. Hoạt động thành công trong nhiều lĩnh vực kinh tế chủ lực như:

  • Đầu tư kinh doanh bất động sản
  • Thương mại và du lịch
  • Kiến trúc & xây dựng
  • Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng & nội thất
  • Truyền thông tiếp thị.
  • Dịch vụ nhà hàng, khách sạn & y tế.

Chủ đầu tư Cotec Asia là Công ty thành viên của Cotec Land. Hoạt động chủ lực trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Khu dự án Aria Hotel & Resort tại Thành phố biển Vũng Tàu, được thiết kế bởi Archipel – đơn vị thiết kế hàng đầu của Pháp. Ngoài ra Cotec Asia còn hoạt động trong các lĩnh vực nhà hàng, du lịch; xây dựng công nghiệp, dân dụng, cơ sở hạ tầng.

Lịch Sử Hình Thành Chủ Đầu Tư Cotec Asia

  • Ngày 24/09/2004 Công ty Cổ phần Du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á (CotecAsia) được cấp giấy phép.
  • Ngày 12/07/2005 Công ty Cổ phần Du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á (CotecAsia) hoạt động chính thức.
  • Công ty Cổ phần Du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á (CotecAsia) là công ty thành viên, trực thuộc trong Tập đoàn Cotec Group.

Xem thêm:

Chu dau tu Aria Vung Tau la cong ty cotec aisa nay hien la cong ty thanh vien cua tap doan danh khoi

Nhà Phát Triển Dự Án Danh Khôi Tại Aria Vũng Tàu

Tới thời điểm hiện tại, sau thương vụ sáp nhập chủ đầu tư Aria Vũng Tàu – Cotec Asia đã chính thức về tay Tập đoàn Danh Khôi. Đây chính là tiền đề giúp cho dự án có bước chuyển mình nâng tầm giá trị khiến thị trường BĐS Vũng Tàu trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Có lịch sử hoạt động từ năm 2006, Danh Khôi hiện thuộc top những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với 10 công ty con và công ty liên kết có quy mô hàng nghìn nhân sự. Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và đầu tư bất động sản.

Với bề dày kinh nghiệm và một tiềm lực tài chính mạnh gắn liền với những vụ M&A đình đám và các dự án quy mô lớn. Tập đoàn Danh Khôi hứa hẹn sẽ mang đến “sức sống mới” cho dự án Aria Vũng Tàu. Đây cũng được xem là yếu tố góp phần tạo nên giá trị cho sản phẩm trong thời điểm thị trường BĐS đang có nhiều biến động.

Vì vậy, thông tin dự án Aria Vũng Tàu được phát triển bởi Tập đoàn Danh Khôi đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư về với dự án. Sự tham gia của tập đoàn chắc chắn sẽ đưa dự án lên tầm vóc mới. Mang đến nhiều giá trị đầu tư giàu tiềm năng tại thành phố du lịch Vũng Tàu trong những năm tiếp theo.

Tien do du an Aria Vung Tau le cat noc block B du an aria vung tau

Tìm hiểu thêm những thông tin về CĐT dự án quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ ngay theo thông tin:

Xem thêm:

1 thought on “Chủ Đầu Tư Aria Vũng Tàu Là ai? Thông Tin Đơn Vị Hợp Tác Đầu Tư”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.